Chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng

Nhắc tới Google mọi người sẽ biết ngay đây là một công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Theo thống kê vào năm 2019 số lượng người dùng tìm kiếm thông qua Google trên di động, máy tính lần lượt chiếm 87,51% và 75,74%. Còn ở Việt Nam nói chung, Hải Phòng nói riêng thì phải tới con số trên 90%. Với sự phủ sóng rộng như thế nên việc quảng cáo Google đang là kênh mang lại hiệu quả nhất. Từ đây nhu cầu quảng cáo Google tại Hải Phòng đã tăng lên một cách chóng mặt. Không chỉ những đơn vị kinh doanh nhỏ mà ngay những công ty lớn cũng đã để tâm hơn tới vấn đề này.

Vì sao quảng cáo Google lại được quan tâm?

Quảng cáo Google hay Google Ads (tên cũ: Google Adwords) là một dịch vụ do Google cung cấp nhằm giúp khách hàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu bằng cách trả phí. Điều này đồng nghĩa nếu Quý khách bỏ tiền ra thì trang web sẽ được hiển thị (với chữ “Quảng cáo” hay “Ads” ở đầu) khi người dùng tìm kiếm từ khóa thông qua Google.com hoặc Google.com.vn.

quảng cáo google adwords

Định nghĩa quảng cáo Google Adwords

Hiện rất nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quan tâm tới dịch vụ này. Lý do duy nhất bởi nó mang lại lợi nhuận. Theo thống kê của Google một doanh nghiệp bỏ ra khoảng 23.000 vnđ (khoảng 1 USD) sẽ thu về 184.000 vnđ (khoảng 8 USD). Cụ thể hơn Google Ads giúp:

  • Tiếp cận được đúng khách hàng có nhu cầu với tốc độ siêu nhanh. Sở dĩ nói vậy quảng cáo trên Google là quảng cáo theo từ khóa. Mà bộ từ khóa này chỉ có những khách hàng cần họ mới tìm kiếm.
  • Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hiển thị thường xuyên trên máy tính, thiết bị di động. Điều này giúp có thêm nhiều đơn hàng qua đó tăng doanh thu.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho quá trình marketing. Số tiền bỏ ra để chạy quảng cáo Google thường thấp hơn so với các chiến dịch quảng bá truyền thống. Không những thế mà gần như ngay lập tức đem lại hiệu quả.
  •  Nhắm chính xác vào những khách hàng ở một khu vực nhất định như tại Hải Phòng, Hà Nội hay ở bất kỳ đâu.
  • Nắm bắt được những đặc điểm của khách hàng. Như vậy việc đề ra những chiến lược kinh doanh dễ dàng hơn.

Dịch vụ quảng cáo Google tại Hải Phòng

Công ty PinaWeb tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo hàng đầu trên địa bàn thành phố. Chúng tôi chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được đảm bảo có khách hàng với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:

– Quảng cáo được hiển thị trong thời gian ngắn ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

– Hiển thị theo đúng những từ khóa đã thỏa thuận.

– Mẫu quảng cáo chỉ xuất hiện ở khu vực địa lý, vị trí, thời gian theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh quảng cáo Google, công ty còn cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hải Phòng. Nếu Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ 0898 292 509. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Hình thức chạy quảng cáo Google Ads tại Hải Phòng

Nhu cầu của người dùng khi tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu khá đa dạng. Họ cũng có nhiều nguồn để tiếp cận tới thông tin. Cũng chính vì thế mà PinaWeb đang cũng cấp khá nhiều hình thức quảng cáo nhằm góp phần giúp Quý khách tiếp cận được khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, tốn ít chi phí nhất.

1/ Quảng cáo tìm kiếm.

Đây là hình thức quảng cáo Google Ads tại Hải Phòng phổ biến nhất. Quảng cáo của Quý khách sẽ xuất hiện ngay ở một trong những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan. Mẫu quảng cáo dạng này còn có thể chèn tiện ích gọi ngay, địa chỉ map, link điều hướng…

2/ Quảng cáo hiển thị.

Giúp tiếp cận tới những khách hàng khi họ đang duyệt web, sử dụng di động hoặc truy cập vào ứng dụng, xem Youtube hoặc dùng mail.

3/ Quảng cáo mua sắm.

Hay còn được biết với tên gọi khác là quảng cáo Google Shopping. Hình thức này giúp quảng cáo một hoặc vài sản phẩm kèm theo thông tin. Ví dụ như: hình ảnh, giá bán, thương hiệu.

chạy quảng cáo google tại hải phòng

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Hải Phòng

4/ Quảng cáo video.

Tiếp cận với khách hàng khi họ tìm kiếm hoặc xem video tên Youtube bằng trình duyệt hoặc thiết bị di động.

5/ Quảng cáo ứng dụng.

Nếu Quý khách muốn ứng dụng trên nền tảng Androi hay IOS của mình được nhiều người biết tới thì nên sử dụng cách quảng nào này.

6/ Quảng cáo địa phương.

Tăng lượt ghé thăm cửa hàng, trụ sở của doanh nghiệp thông qua việc hiển thị trên tìm kiếm hoặc Google Maps.

Báo giá chạy quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng

Quảng cáo Google mang lại nhiều lợi ích tới như vậy như chi phí phải bỏ ra như thế nào? Chắc chắn 100% khách hàng khi có nhu cầu sẽ thắc mắc điều này. Nhưng đừng lo lắng, đến với PinaWeb Quý khách sẽ được hưởng mức giá rất hợp lý.

Chi phí cho một tháng sẽ được tính theo công thức: Tiền công (khởi tạo, duy trì, tối ưu chiến dịch) + chi phí trả cho Google để hiển thị mẫu quảng cáo. Trong đó, tiền công: 2.000.000 vnđ/ tháng; chi phí trả cho Google sẽ được xác định sau khi chúng tôi nghiên cứu độ cạnh tranh, yêu cầu top và vị trí địa lý chạy từ khách hàng.

Trong suốt một thời gian dài qua, PinaWeb vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều này không chỉ tới từ chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp mà còn do báo giá chạy quảng cáo Google Adwrods tại Hải Phòng tốt nhất. Quý khách sẽ luôn thấy được hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể. Để nhận được sự tư vấn ngay lập tức vui lòng gọi vào số 0898 292 509. Xin cảm ơn!

Quy trình chạy quảng cáo Google ở Hải Phòng

Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ về dịch vụ khi khách hàng liên hệ tới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing Online, nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được phương án chạy tối ưu nhất. Quý khách sẽ chỉ phải bỏ ra ít chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Thứ hai, khởi tạo chiến dịch. Trước khi làm, chúng tôi luôn nghiên cứu thật kỹ lưỡng về sản phẩm, nhu cầu thị trường lẫn website dùng để chạy Google Ads. Như vậy sẽ đảm bảo có được một chiến dịch thích hợp.

Thứ ba, giám sát – theo dõi – tối ưu. Quá trình này PinaWeb sẽ không ngừng thực hiện các phương pháp quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Hải Phòng nhằm giảm chi phí, mang lại nhiều đơn hàng nhất.

Thứ tư, đưa ra những tham vấn kịp thời cho khách hàng. Nếu có thêm những phương án tốt hơn, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo.

Thứ năm, báo cáo định kỳ. Công ty sẽ báo cáo số tiền đã chi tiêu, tổng lượt click, số lần chuyển đổi (nếu có)… theo thời gian mà khách hàng cần. Có thể là hàng tuần, hàng tháng hay hàng quý.

06 lý do khách hàng nên chọn dịch vụ quảng cáo Google của PinaWeb

+ Giàu kinh nghiệm. Nhân viên phục trách được đào tạo bài bản từ những trung tâm lớn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. Họ đã thực hiện dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nội thất, xây dựng, phòng khám…

+ Làm việc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tăng doanh thu. Đặc biệt, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, phục vụ khách hàng vào cả những ngày nghỉ, lễ, Tết.

chạy quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

Dịch vụ chạy quảng cáo google giá rẻ tại Hải Phòng

+ Bảo mật tuyệt đối. Toàn bộ thông tin về dự án, từ khóa, thông tin khách hàng đều được giữ bí mật. Chúng tôi sẽ không tiết lộ cho bất cứ ai.

+ Tư vấn tối ưu website hoàn toàn miễn phí.

+ Nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

+ Giá cả phải chăng. Hiện công ty luôn thuộc top đầu trong việc cung cấp dịch vụ  với cạnh tranh trên thị trường. Tất nhiên chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ công ty chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng hàng đầu

Có thể nói rằng kinh doanh Online hiện nay đang trở thành xu hướng. Và một trong những công cụ quảng bá hiệu quả nhất trên internet hiện nay phải kể tới Google Ads. Nếu Quý khách đang cần tìm một công ty chạy quảng cáo Google tại Hải Phòng tốt nhất thì hãy tới ngay với PinaWeb. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả với mức giá rẻ. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại PinaWeb

Trụ sở: Kha Lâm 1, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Văn phòng: 242A Đồng Hòa, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng

Hotline: 0898 292 509

Email: pinawebhp@gmail.com

Website: https://pinaweb.com.vn/

Rất lấy làm vinh dự khi được phục vụ Quý khách!

Đánh giá
Chia sẻ bài viết: